Thứ Hai, 19 tháng 11, 2012

Để Thủ tướng lấy lại lòng yêu mến của nhân dân.


Xét cho cùng, lúc này, không gì dễ bằng chuyện Thủ tướng lấy lại lòng yêu mến của nhân dân. Chỉ cần thả ngay Đoàn Văn Vươn, giải quyết dứt điểm vụ Tiên Lãng, Văn Giang, bắt ra toà vài thằng quan địa phương ăn dự án, vài nhà đầu tư bất động sản, thủy điện tham lam, giải tán chính phủ, lập dàn bộ trưởng khác, công khai số nợ và hướng giải quyết Vinashin, Vinaline... Chuyện dễ không gì bằng. Thật !

12 nhận xét:

 1. Bao Công mà nghe được ý kiến này của bác thì chắc chắn là sẽ phán một câu xanh rờn: "HOANG ĐƯỜNG!".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải tán nhân dân thì dễ ợt còn giải tán chính phủ ư?đừng mơ giữa ban ngày con ạ.Mà nghĩ cho cùng nên giải tán nhân dân đi đồng chí X ơi.

   Xóa
 2. Ý hay đó, viết ra bài đi

  Trả lờiXóa
 3. Nhiệm vụ BẤT KHẢ THI.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Kháng Trung03:24 20 tháng 11, 2012

  Anh bạn HTT à,
  Anh bạn đang sống ở Việt Nam hay trên cung trăng vậy? Chỉ ở cung trăng mới có chú cuội bạn Tú à. Cái gọi là "lòng yêu mến của nhân dân" không có thì làm sao mất được mà lấy lại.

  Trả lờiXóa
 5. Bắt ai đưa ai ra tòa? nếu đưa chúng nó ra toà ,rồi chúng khai trong đó có con gái hoặc chính TT có ăn thì sao?nếu từ chức lại càng khó ,có thằng nào từ chức được yên? sáng từ chức chiều vô tù ,TT ko ngoại lệ,có thể còn banh xác,đả có nợ máu rất nhiều phía rồi. Thôi cố lì thêm vài năm nửa,củng cố cho thăng con lên thay ,thì hạ cánh an toàn. Hy vọng vậy đi
  Nếu TỪ Chức Chui lổ nào Yên?

  Trả lờiXóa
 6. ông có mơ không vậy? bây giờ đông chí ấy đang làm nhiệm vụ móc hầu bao dân nghèo, băng mọi thủ đoạn hình thức như phạt xe không chính chủ,đàn áp bỏ tù những người có tư tưởng tự do dân chủ,trả thù những người phản đối...

  Trả lờiXóa
 7. Hi hi, anh Tú đang say men chiến thắng với "500 năm như thế" nên mới suy nghĩ hồn nhiên vô tư như dân "mọi" (xin lỗi - sic) và viết ra những dòn này...

  Trả lờiXóa
 8. Bác HỒ TRUNG TÚ là nhà văn, là nhà văn thì thường hư cấu...

  Trả lờiXóa
 9. Người có tri thức còn mơ hồ như vậy liệu có thể hy vọng quần chúng nhân dân Việt nam sẽ thay đổi được vận mệnh đất nước mình?! bác Tú còn bày đặt bàn luận chuyện Thiền với Hoàng Hải Vân làm gì, mục đích hay phương tiện tới thiền, đừng vội tới Thiền, mà hãy cập nhật những tri thức căn bản trước khi mong tìm giá trị tuệ giác.
  Đối cảnh vô tâm là vô tâm tham, sân, si, tâm phân biệt... Còn vẫn phải tỉnh thức để nhìn nhận mọi sự vật, hiện tượng như đúng là nó, để sống có chính kiến, để chọn đường bên phải mà đi. Thành thật chia sẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chứ đố nặc danh cái tâm nào là cái tâm không phân biệt :)
   Nói với lão Hoàng Hải Vân là nói cho vui chứ thứ đó sao kết luận được. Rứa hỉ !

   Xóa
 10. Trần Kháng Trung23:39 27 tháng 11, 2012

  Anh bạn Nặc danh,
  Ngày xưa Vương Dương Minh đã đưa ra 3 thứ ngu dốt của con người và tôi khuyên anh bạn nên coi lại cho kỹ nhé.
  1. Không hiểu biết những gì mình đáng biết.
  2. Hiểu biết không rành những gì mình biết.
  3. Hiểu biết những gì mình không cần biết.
  loài chim Sẻ làm sao hiểu được ý của chim Đỗ Quyên.
  Mong anh bạn Nặc Danh dùng "tâm" mà phân biệt.

  Trả lờiXóa